Giới thiệu về công ty

Siêu Thị Xe Tải xin kính chào quý khách.Công Ty tự hào  Là nhà phân phối các dòng xe tải Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản như: Hyundai, Isuzu, Mitsubishi, Hino, Veam, Kia, Suzuki, vinaxuki, Jac, Dongfeng… Phân phối trên toàn quốc.

Là mô hình Siêu Thị Xe Tải đầu tiên tại Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm quý khách tha hồ mà lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất với khả năng tài chính của mình.

Ngoài ra Công Ty có bán trả góp tất cả các dòng xe tải Hyundai, Isuzu, Mitsubishi, Hino, Veam, Kia, Suzuki, vinaxuki, Jac, Dongfeng… Chỉ trả trước 10 – 50% giá trị xe là quý khách có thể sở hữu xe mới 100%.

Một số hình ảnh về  Sieuthixetai.com

 

Hình ảnh bên ngoài Showroom

Hình ảnh bên ngoài Showroom

Hình ảnh bên trong showroom

Hình ảnh bên trong showroom

Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, việc chọn lựa mua hàng là một việc làm Quý Khách rất đắn đo, đặc biệt là những mặt hàng có giá trị cao mà trong đó là các loại xe tải nhỏ đến xe tải lớn. Ngoài ra, đứng trước tình hình thị trường xe tải cạnh tranh ngày càng gay gắt. Quý vị luôn phải đứng trước những câu hỏi:

- Công Ty nào bán xe Uy Tín và Chất Lượng,Đáng Tin Cậy, Giá Cả TốtNhất?

- Công Ty nào đúng thùng xe tải đẹp,bền,cứng cáp,giá tốt nhất?

- Ở đâu có những dịch vụ,bảo trì,sửa chữa,hậu mãi tốt nhất?

… và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa đặt ra từ Quý Khách Hàng.

Để đáp ứng tất cả những yêu cầu của Quý Khách . Siêu Thị Xe Tải được thành lập và cũng là tâm huyết của ban giám đốc nhằm xây dựng nên một Siêu Thị  mua bán, sửa chữa, đóng thùng, cung cấp phụ tùng xe tải chính hãng, đáng tin cậy nhất trên thị trường TP.HCM và Việt Nam.

 

Hình ảnh những chiếc xe bên ngoài showroom

Hình ảnh những chiếc xe bên ngoài showroom

Nơi chúng tôi làm việc

Nơi chúng tôi làm việc

Trung tâm bảo dưỡng xe của show room

Trung tâm bảo dưỡng xe của show room